Về chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Sức khỏe Môi trường Miền Nam (SEH) xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty Cổ phần Sức khỏe Môi trường Miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ môi trường đáng tin cậy cho quý khách hàng với mức phí hợp lý và tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường ở các dịch vụ:

  • Tư vấn môi trường: lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, báo cáo kế hoạch bảo vệ môi trường, xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường, sổ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại, báo cáo quản lý chất thải nguy hại lần đầu, giấy phép xả thải vào nguồn nướ,  báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước, báo cáo công tác bảo vệ môi trường, tư vấn kiểm soát ô nhiễm để đề ra các giải pháp xử lý cho doanh nghiệp, xây dựng kế hoạch quản lý môi trường cho các nhà máy, xí nghiệp.
  • Quan trắc môi trường lao động: tư vấn và thực hiện quan trắc các yếu tố có hại trong môi trường lao động theo nghị định 44/2016, lập hồ sơ vệ sinh môi trường lao động.

Với phương châm uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng đối với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Sức khỏe Môi trường Miền Nam (SEH) chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng. Mong rằng chúng tôi đã và sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý khách hàng trong thời gian qua và trong tương lai.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 9-11 Đường D14B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tel: (028)66851638

Hotline: 0908.067.408 -  0974.183.742

Email: Thonguyen@antoanmiennam.com
            Ngan.ntd@antoanmienam.com

Website: quantracmoitruonglaodong.com

Đội Ngũ Hỗ Trợ